Các dịch vụ:
*

hệ thống nước nóng trung tâm

Hệ thống nước nóng trung tâm là giải pháp cấp nước nóng tập trung được sử dụng rộng rãi cho các công trình bệnh viện, khách sạn, nhà hàng, nhà cao tầng....với ưu điểm quản lý dễ dàng, chủ động lượng nước cung cấp và có thể tận dụng tối đa nguồn năng lượng phụ trợ để gia nhiệt  (Năng lượng mặt trời, nước hồi chiller), giảm thiểu nguồn năng lượng tiêu thụ, và giảm lượng khí thải ra môi trường.

Hệ thống nước nóng trung tâm thường bao gồm:

    Module gia nhiệt cưỡng bức: Đây là module chính của hệ thống nước nóng trung tâm, module gia nhiệt cưỡng bức thường sử dụng là bơm nhiệt, boiler, thanh gia nhiệt điện trở hoặc kết hợp các module gia nhiệt trên để cung cấp phần lớn nhiệt lượng cho các đối tượng sử dụng.
    
    Khi không tận dụng được các nguồn năng lượng phụ trợ, module này phải đảm bảo việc cung cấp đủ năng lượng cho các đối tượng sử dụng.
    
    Module trao đổi nhiệt gián tiếp: Việc trao đổi nhiệt gián tiếp không những không làm giảm hiệu suất trao đổi mà còn đảm bảo nguồn nước được gia nhiệt không sinh cáu cặn, không bám cáu cặn vào các thiết bị gia nhiệt, đảm bảo vệ sinh nước cấp, tránh được tắc nghẽn các module gia nhiệt, nâng cao tuổi thọ các thiết trong hệ thống nước nóng trung tâm. Module gia nhiệt thường là các tấm trao đổi nhiệt, ống trao đổi nhiệt,...
    


    Module chứa nước nóng: Bao gồm các bồn chứa nước nóng sau khi gia nhiệt, bồn chứa nước nóng này dùng để cung cấp/ dự trữ một lượng nước nóng nhất định cho các đối tượng sử dụng. Các bồn chứa nước nóng có thể tích hợp với các thiết bị gia nhiệt gián tiếp (ống đồng - coils)
    
    Nguồn năng lượng phụ trợ: Việc sử dụng các nguồn nhiệt phụ trợ như hệ thống thu năng lượng mặt trời, tận dụng nguồn nhiệt dư thừa từ nước hồi chiller trước tháp giải nhiệt  trong hệ thống nước nóng trung tâm sẽ làm giảm tối đa năng lượng cần cung cấp cho hệ thống, làm giảm chi phí vận hành cho hệ thống.
    
    Vòng tuần hoàn nước nóng tự động: Việc thiết kế vòng tuần hoàn nước nóng tự động - bơm hồi nước nóng về thiết bị gia nhiệt thường dễ gặp phải các sai sót, đặc biệt trong các tòa nhà cao tầng, dẫn đến tình trạng nước nóng không thể tuần hoàn, mất cân bằng nóng và lạnh, quá nóng cho các đối tượng sử dụng đầu nguồn nước, quá lạnh cho các đối tượng cuối nguồn nước.
    
    Combitek sẽ giúp các bạn khắc phục vấn đề này bằng các phần mềm tính toán thiết kế thủy lực chuyên dụng, hỗ trợ trong việc thiết kế hoàn thiện hệ thống.

 MODULE TẬN DỤNG NƯỚC HỒI CHILLER

Việc tận dụng năng lượng nước hồi chiller (nước trước khi vào tháp giải nhiệt) để sử dụng cho hệ thống nước nóng trung tâm không những tận dụng được nguồn nhiệt dư thừa (nguồn nhiệt bỏ đi trước tháp giải nhiệt), mà còn làm giảm áp lực làm mát cho tháp giải nhiệt, tiết kiệm năng lượng tối đa, tiết kiệm chi phí cho đầu tư, đặc biệt là chi phí vận hành hệ thống cung cấp nước nóng, chi phí cho việc giải nhiệt chiller.

Trong tiếng anh Máy bơm nhiệt hay còn được gọi là Heat Pump là thiết bị làm nóng được vận hành theo nguyên tắc ” Nhiệt động lực học ”.

Năng lượng nhiệt được sinh ra chuyển từ môi trường này sang môi trường khác (máy bơm nhiệt không khí )  Môt máy bơm nhiệt được vận hành theo 2 chiều là chiều nóng và chiều lạnh. Và được sử dụng rộng giải trong gia đình và các dịch vụ kinh doanh.Đối với máy nước nóng bơm nhiệt hiện nay có rất nhiều thương hiệu như : Japatech, megasun , Sanluca,  Jiko, Yiled house, Green heat, Dainyo, ariston, vv

Trong đó Japatech của Việt Nhật là sản phẩm được ưu chuộng nhất trên thị trường, điểm nổi bật là Việt Nhật bảo hành lên tới 18 tháng trong khi các hãng khách chỉ từ 6 tháng – 12 tháng

Máy nước nóng bơm nhiệt Heat Pump cho hộ gia đình.

Trở lại những năm trước đây khi mà các bình tắm nóng lạnh trong phòng tắm gọn nhẹ và dễ dàng sử dụng. Mỗi phòng tắm đều có một bình,  và sẽ không có chuyện gì nếu như những vụ chập điên, cháy nổ, xảy ra với các thiết bị này. Hóa đơn tiền tiện thì tăng theo thời gian.

Giờ đây, Máy nước nóng Heat Pump đã trở thành sản phẩm thay thế và là thiết bị không thể thiếu của mỗi gia đình.

Chuyên gia Hải Phong của Công ty Cổ Phần Năng Lượng Quốc Tế Việt Nhật phân tích :

Thiết bị làm nước nóng trong nhà tắm:

Nhược điểm :

→Với mỗi gia đình có từ 2-4 phòng tắm tương đương với 2-4 thiết bị làm nóng trong nhà tắm như vậy lượng tiêu thụ điện năng là rất lớn và tăng cao tỷ lệ rủi do của thiệt bị điện như hở điện, thậm chí chập cháy.

→ Thời gian chờ làm nước nóng của thiệt bị là rất lâu, đặc biệt là mùa đông gây lãng phí thời gian.

→ Tốn kiếm điện năng.

→ Khi cần sử dụng lượng nước nóng cho bồn Sục thì thiết bị làm nước nóng trong phòng tắm trở lên yếu đuối.

Máy nước nóng Heat Pump của Việt Nhật.

Ưu Điểm :

→ Chỉ cần duy nhất một máy bơm nhiệt cho hệ thống nước nóng của hộ gia đình.

→ Có ngay nước nóng khi cần thiết.

→ Công suất sinh nhiệt gấp 4 lần tiết kiệm điện năng.

→ Cung cấp 1 lượng nước nóng lớn , đặc biệt ưu thích với phòng tắm có bồn sục.

Nhược điểm :

→ Giá thành cao bạn phải chấp nhận được chi phí đầu tư ban đầu.

Chúng ta nên sử dụng Máy bơm nhiệt Heat Pump kết hợp với Nước nóng năng lượng mặt trời vì đây là sự kết hợp hoàn hảo nhất, giải pháp số một cho hệ thống nước nóng trung

 

Tư vấn mở đại lý vé máy bay

 

Chúng tôi đã nói về ưu điểm và nhược điểm của heatpump ở các bài viết trước. Ở bài viết này Chúng tôi muốn nói đến hệ thống vận hành thế nào, và có một vài hướng dẫn cơ bản giúp nhà thầu cơ điện có thể thi công dễ dàng.

Về cơ bản, hệ thống cần một trục nước nóng cấp từ bình bảo ôn trung tâm, khá giống với năng lượng mặt trời.

Tuy nhiên, do lượng nước chờ luôn tồn tại từ nước nóng trung tâm tới các thiết bị là khá lớn và dễ mất nhiệt trong thời gian dài, nên cần phải có giải pháp để người sử dụng mở vòi là có nước nóng ngay.

 Trường hợp này chúng tôi sử dụng một đường hồi nước, hút nước từ đường ống trở lại bình bảo ôn khi nước trong đó giảm nhiệt độ sâu.

Sử dụng rộng rãi cho các công trình bệnh viện, khách sạn, nhà hàng, nhà cao tầng…Hệ thống máy nước nóng trung tâm là giải pháp cấp nước nóng tập trung với ưu điểm dễ dàng quản lý, chủ động lượng nước cung cấp, có thể tận dụng tối đa nguồn năng lượng phụ trợ để gia nhiệt, giảm nguồn năng lượng tiêu thụ và giảm khí thải ra môi trường.

Trong đó máy bơm nhiệt là thiết bị quan trọng nhất, hiện nay có rất nhiều hãng máy để bạn lựa chọn như: Rheem, Suntech...với nhiều mẫu mã, công suất khác nhau phù hợp với từng không gian, nhu càu sử dụng.
 


máy năng lượng mặt trời megasun Công nghệ máy nước nóng MEGASUN là gì?, Sản phẩm Megasun được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín và hiện đại của Nhật Bản và Australia. Bên cạnh đó, đội ngũ nghiên cứu sản xuất
máy nước nóng năng lượng mặt trời megasun 150l Chi tiết về máy năng lượng mặt trời Megasun dòng, Máy năng lượng mặt trời Megasun được sản xuất theo dây chuyền công nghệ, máy móc thiết bị hiện đại của Nhật Bản, Australia. Với dây chuyền sản xuất
May giat cong nghiep Hiểu về dòng máy giặt công nghiệp, Thực chất trên thị trường không chỉ có xưởng giặt là cần đến dòng máy giặt công nghiệp mà còn rất nhiều các lĩnh vực khác cần đến dòng máy giặt và

- Phone: +84-908-744-256